1

Bài Tập Thực Hành Tự Học Phần Mềm Misa


Để các bạn tự học phần mềm kế toán Misa có thể sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2012 nhuần nhuyễn, biết cách vận hành vào công tác kế toán của doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thì việc làm bài tập thực hành là điều hết sức cần thiết.

Với phần hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Misa các bạn đã được làm quen và hiểu rõ hơn về các chức năng của chương trình cũng như việc áp dụng từng phần hành kế toán vào công tác kế toán của doanh nghiệp. Trong phần bài tập thực hành này bao gồm hệ thống bài tập thực hành xuyên suốt nội dung kế toán doanh nghiệp, có số liệu nghiệp vụ cụ thể và hướng dẫn hạch toán trong phần mềm. Người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và có thể sử dụng ngay được phần mềm vào công tác kế toán của doanh nghiệp mình.

Nội dung phần Bài tập thực hành MISA SME.NET 2012 bao gồm:

+ Bài tập số 01: Bài tập tổng hợp

+ Bài tập số 02: Bài tập ngân sách

+ Bài tập số 03: Bài tập giá thành

Dưới đây có hầu hết những nghiệp vụ thực tế thường phát sinh tại các doanh nghiệp và kiểm tra cẩn thận để cuốn sách được hoàn thiện và có chất lượng cao nhất. Các bạn kế toán muốn tự học phần mềm kế toán Misa thì hãy chịu khó thực hành nhé:

Lấy nội dung của bài tập: bài tập phần mềm kế toán Misa

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác