1

Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính – Phí Dịch Vụ Chỉ Từ 1.000.000đ


Nhiều doanh nghiệp vì nghiệp vụ phát sinh ít nên thường có xu hướng để đến cuối năm làm báo cáo tài chính thì làm luôn sổ sách 1 thể để tiết kiệm chi phí, hoặc doanh nghiệp có kế toán nhưng kế toán lại không chắc chắn về báo cáo tài chính cuối năm của công ty…. nên việc thuê công ty làm báo cáo tài chính cuối năm là một nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp hiện tại.

Điều doanh nghiệp băn khoăn nhất khi thuê làm báo cáo cuối năm là Giá thuê làm báo cáo tài chính???

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ không doanh nghiệp nào giống nhau bởi vì có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá của báo cáo tài chính như:

  • Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh: thương mại đơn thuần (mua vào bán ra)  sẽ đơn giản nhất tiếp đến thương mại kiêm thi công, sản xuất, xuất nhập khẩu, khó hơn là sản xuất và khó nhất là xây dựng xây lắp, nhà hàng dịch vụ.
  • Tình trạng hiện tại của doanh nghiệp:
    • Doanh nghiệp đã có sổ sách file mềm rồi, có bảng lương, nhân công đã có MST cá nhân…. thì sẽ chỉ phải căn lại chi phí và kiểm tra lại hạch toán thì sẽ không mất nhiều thời gian và công sức
    • Doanh nghiệp chưa có file mềm kế toán, chưa có nhân công, chưa có thang bảng lương, … thì KẾ TOÁN HÀ NỘI  sẽ phải nhập tất cả các nghiệp vụ phát sinh từ đầu năm, đồng thời căn chi phí  thuế, xây dựng thang bảng lương, đăng ký MST cho nhân công,….. cho doanh nghiệp thì sẽ mất thời gian hơn đồng nghĩa với chi phí lớn hơn.
  • Số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm: tức là số lượng hóa đơn đầu vào, đầu ra trong năm nhiều hay ít cũng tương đương với khối lượng công việc của KẾ TOÁN HÀ NỘI  nhiều hay ít và cũng đồng nghĩa với chi phí đặt hay rẻ.
  • Doanh thu: Bạn thắc mắc tại sao doanh thu lớn lại thu tiền cao hơn, chắc là vì thấy doanh thu lớn thì “chém” đắt hơn. Lý do là vì, khi doanh thu của Doanh nghiệp lớn thì đồng nghĩa với việc KẾ TOÁN HÀ NỘI  sẽ phải căn chi phí nhiều hơn, lấy them chi phí lương,… nhiều hơn để đảm bảo Số thuế doanh nghiệp phải nộp là Tối ưu nhất – Hợp lý nhất!

Có rất nhiều yếu tố để cấu thành lên Giá của dịch vụ thuê làm báo cáo tài chính nhưng mức phí trung bình sẽ được ước lượng như sau:

Số lượng hóa đơnThương MạiSản XuấtXây dựng + Nhà hàng, dịch vụ
0 – 10 hóa đơn1 triệu2 triệu3,5 triệu
Từ 11 – 25 hóa đơn2 triệu3 triệu4,5 triệu
Từ 26 – 50 hóa đơn3,5 triệu4,5 triệu6 triệu
Từ 51 – 80 hóa đơn5 triệu7,5 triệu9 triệu
Từ 80 -100 hóa đơn6 triệu9 triệu11 triệu
Trên 100 hóa đơn8 triệu12 triệu15 triệu

– In trả cho doanh nghiệp Sổ sách kế toán bao gồm:

1. Nhật ký chung

2. Nhật ký bán hàng, mua hàng

3. Nhật ký chi tiền, thu tiền

4. Bảng tổng hợp NXT hàng hóa, nguyên vật liệu…(nếu có)

5. Sổ chi phí quản lý kinh doanh (TK 632, 642, 154..)

6. Sổ cái các tài khoản

7.  Sổ chi tiết các tài khoản

8. Sổ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt.

9. Sổ chi tiết công nợ (phải thu, phải trả)

10. Sổ chi tiết hàng tồn kho.

11. Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất.

Mức phí trên có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu bên trên. Để có thể có báo giá chi tiết doanh nghiệp hãy gọi điện trực tiếp vào Hotline  0979163530 (Mr.Tuấn) để cung cấp toàn bộ thông tin về Doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về toàn bộ những gì chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp: Cam kết giải trình và bảo vệ số liệu bất kỳ lúc nào ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt (Thể hiện trong hợp đồng kinh tế)

Bằng tất cả lòng nhiệt thành KẾ TOÁN HÀ NỘI  rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp.

Chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác