Trung Tâm Kế Toán Hà NộiHọc kế toán thuế tổng hợp ở đâu tốt nhất Hà Nội

NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI xem ngay

NHẬN LÀM DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ xem ngay

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi của tất cả mọi người khi có nhu cầu tham gia học một khóa học kế toán thực tế.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực tế vì thế để tìm một trung tâm kế toán tốt nhất, uy tín nhất thật không hề dễ dàng chút nào.

Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn, Trung tâm kế toán Hà Nội từ nhiều năm nay đã cải cách chương trình giảng dạy, nâng cấp cơ sở hạ tầng để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của khóa học kế toán thực hành thực tế. Học xong bạn sẽ làm được việc ngay.

khóa học kế toán thuế

khóa học kế toán thuế

 

Khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế của chúng tôi bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng từ lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa, Brova, ACMan ……….

Các khóa học kế toán tại công ty kế toán hà nội:

TÊN CÁC KHÓA HỌCHỌC PHÍ BAN ĐẦUBUỔI HỌC
Khóa kế toán thuế800.000 VND10 buổi
Kế toán tổng hợp từ A-Z dành cho các đối tượng đã học qua về kế toán3.600.000 VND25 - 30 buổi
Khóa kế toán tổng hợp trọn gói từ A - Z dành cho đối tượng chưa học qua kế toán hoặc đã quên4.500.000 VND35 - 40 buổi
Khóa thực hành ghi sổ sách trên Excel,Fast,Misa bằng chứng từ thực tế2000.000 VND12 - 15 buổi

+ Tài liệu học tập của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ). Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

+ Phương pháp đào tạo: phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thực hành với những kỹ năng chuyên sâu.
+ Thời gian học linh hoạt ( 3ca ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt công ty có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.
+ Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục  thuế (nhiệt tình - thân thiện )
+ Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt " không giới hạn thời gian thực hành ". Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
+ Học xong bạn được cấp chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm - chưng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng " Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán ". Đóng dấu chứng nhận bạn đã có kinh nghiệm 2 năm đi làm.

Để đăng ký học vui lòng liên hệ phòng đào tạo gặp:

Mr.Tuấn - Hotline: 0979 163 530

dia-chi-hoc-ke-toan

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
 
Từ khóa: , , , , , , ,

Nếu bạn quan tâm tới nội dung trên website thì hãy đăng ký nhận bài viết mới nhất và các chương trình khuyến mãi của KẾ TOÁN HÀ NỘI qua mail nhé :).

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐT: 0979 163 530
Email: tuankd3.kthn@gmail.com
Website: http://trungtamketoan.vn

CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân
CS2: Xuân Thủy - Cầu Giấy
CS3: KĐT Việt Hưng - Long Biên

CS4: KĐT Văn Khê - Hà Đông

 

CS5: Thị Trấn Đông Anh - HN
CS6: Lê Hồng Phong - TP. Nam Định
CS7: Trần Thái Tông - TP Thái Bình
CS8: Thọ Xương - TP. Bắc Giang

 

CS9: Trung Thành - TP Thái Nguyên
CS10: Nguyễn Đăng Đạo - Bắc Ninh
CS11: Lê Chân - TP Hải Phòng
CS12: Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc