1

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tổng hợp tại Quảng Ninh


Quảng Ninh là thành phố rất phát triển trong nhiều năm qua, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập vì thế nhu cầu tuyển kế toán tổng hợp là rất lớn, xong các bạn sinh viên khi mới ra trường sẽ thiếu kinh nghiệm thực tế để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thấu hiểu những khó khăn mà nhà tuyển dụng và ứng viên gặp phải. công ty kế toán hà nội nhiều năm nay đã trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Chúng tôi là một đơn vị đào tạo kế toán thực tế tốt nhất tại Hà Nội và hiện nay chúng tôi đã có Trung tâm kế toán tại Quảng Ninh.

Khi tham gia khóa học kế toán thực tế tại công ty kế toán hà nội bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng:  từ sổ sách, thiết lập chứng từ, định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ, lập các Báo cáo Thuế hàng tháng, Báo cáo Thuế thu nhập quý, Báo cáo Tài chính và Quyết toán Thuế cuối năm, một cách nhanh nhất ! Hiệu Quả Nhất !

Nội dung khóa học kế toán tại Quảng Ninh:

  • Học thực hành kế toán thuế : dạy cách kê khai thuế Môn, làm báo thuế tháng, quý và quyết toán thuế năm…học cách tiết kiệm chi phí phải nộp.
  • Học làm kế toán tiền lương, kế toán kho, kỹ năng văn phòng…
  • Dạy lên sổ sách trên Excel hay các phần mền kế toán Fast và Misa…
  • Hướng dẫn chi tiết cách lập Báo cáo tài chính cuối năm.
  • Học thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho Doanh nghiệp.


Ngoài những vấn đề chính thì các bạn cần được trang bị kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, máy scan, máy phôtô, tư vấn giao dịch với ngân hàng.

Để có thể giúp các bạn kế toán mới ra trường thành thạo những kỹ trên thì Công ty Kế toán Hà Nội sẽ dạy các bạn theo phương pháp sau:

  • Học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ sống với nhiều tình huống phát sinh và có giáo viên dạy kèm.
  • Giảng viên của lớp học kế toán tổng hợp đều là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là rất nhiệt tình, họ đều muốn truyền đạt lại những kỹ năng kinh nghiệm của mình một cách hiệu quả nhất.
  • Công ty đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo mỗi học viên thực hành 1 máy, Tài liệu học là những bộ hóa đơn chứng từ thực tế được phát miễn phí.( Gồm có : hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, sổ phụ ngân hàng, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, tờ khai thuế, mẫu biểu báo cáo…)

Thời gian học :

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế kéo dài từ 25 – 30 buổi được chia 3 ca tùy bạn chọn:

Sáng: 8h30 – 11h, chiều: 2h – 4h30, tối 6h – 8h30

Không giới hạn thời gian thực hành, Công ty có trách nhiệm dạy cho đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán.
Học phí ban đầu : 4.000.000 VNĐ/28 buổi. Giảm 30% học phí còn 2.800.000 cho mọi đối tượng khi đăng ký đóng đủ học phí trước ngày khai giảng

Để đăng ký học vui lòng liên hệ:

Trưởng phòng đào tạo Mr.Tuấn – Hotline: 0979 163 530

Email: lopketoanthue01@gmail.com

Địa chỉ học kế toán tại Quảng Ninh: Đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh

 


TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác