Trung Tâm Kế Toán Hà NộiTrung tâm kế toán tại Vĩnh Phúc – Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế

NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI xem ngay

Vĩnh Phúc đang ngày càng phát triển, và nhu cầu học kế toán thực tế để đáp ứng nhu cầu xin việc làm kế toán ngày càng cao.

Trung tâm kế toán Hà Nội được biết đến là một địa chỉ học kế toán tốt nhất ở Hà Nội, xong bạn ở Vĩnh Phúc và để tham gia học kế toán thực tế ở công ty kế toán Hà Nội trên Hà Nội rất bất tiện và tốn kém. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề đó thì bạn có thể an tâm vì công ty kế toán Hà Nội đã có Trung tâm kế toán tại Vĩnh Phúc.

Với chất lượng đào tạo kế toán thực hành thực tế và uy tín mà công ty kế toán Hà Nội có được tại Hà Nội, chúng tôi tự tin sẽ đem đến chất lượng đầu ra cho các bạn như ở trên Hà Nội. Vì đội ngủ giảng viên là từ cơ sở chính trên Hà Nội, giáo trình cũng như chứng chỉ kế toán thực tế được chúng tôi chuyển từ Hà Nội về Vĩnh Phúc.

trung-tam-day-ke-toan-tai-thanh-hoa

Kết quả sau khi tham gia khóa học thực hành kế toán tại Trung tâm kế toán tại Vĩnh Phúc:

Bồi dưỡng kiến thức tổng quát nhất nhằm nâng cao năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ kế toán thuộc các thành phần kinh tế, đưa hiệu quả quản lý tài chính cao nhất giúp các đơn vị đạt hiệu qủa kinh tế.Kết thúc khóa học cần phải làm được những điểm sau:

- Tổng hợp tất cả các loại luân chuyển tài chính (biểu hiện bằng tiền) trong các đơn vị, doanh nghiệp, giúp kế toán trưởng hoàn thành công việc báo cáo tài chính cuối kỳ.
- Ngoài kiến thức chung học viên còn tiếp thu được các kiến thức về mối quan hệ lôgíc giữa các phần hành kế toán của các kế toán viên.
- Lập các báo cáo tài chính (kế toán thuế, bảng cân đối kế toán, kết qủa kinh doanh…)

Nội dung khóa học thực hành kế toán thuế tổng hợp:

- Tập hợp phân loại chứng từ hợp lý , bất hợp lý
- Thực hành hạch toán và ghi sổ cho từng hoá đơn chứng từ mua hàng, bán hàng, ghi nhận công nợ phải thu, công nợ phải trả, doanh thu bán hàng, tạm ứng,...
- Mở sổ quỹ tiền mặt và sổ tiền gửi ngân hàng.
- Tính và ghi nhận chi phí về các khoản thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN (nếu có) và một số phát sinh liên quan đến chi phí dịch vụ mua ngoài (điện nước, điện thoại, tiếp khách, văn phòng phẩm, chi đăng quảng cáo, …)
- Tính toán và trích các bảng biểu khấu hao TSCĐ và bảng phân bổ chi phí dài hạn, ngắn hạn trong tháng theo văn bản luật mới nhất đang được áp dụng.

- Công việc cuối tháng : Thực hành lập báo cáo Nhập – Xuất – Tồn để đối chiếu và xác thực số liệu thực nhập, thực xuất và số còn tồn trong kho.

- Lập bảng tổng hợp tính giá vốn hàng xuất bán trong từng tháng.
- Kế toán lương và các khoản trích theo lương cho các bộ phận.
- Đưa CP khấu hao TSCĐ và phân bổ chi phí trả trước và chi phí trong tháng.
- Kết chuyển thuế GTGT, doanh thu, thu nhập khác, chi phí về giá vốn, chi phí quản lý DN trong tháng.
- Tổng hợp lên lợi nhuận trong tháng.
- Lập bảng cân đối phát sinh tài khoản trong tháng
- Thực hành lập tờ khai thuế TNDN tạm tính , thuế TNCN.

- Thực hành lập báo tài chính cuối năm

- Thực hành in và quản lý dữ liệu kế toán .

Phương pháp đào tạo kế toán thực hành thực tế:

- Nếu các bạn chưa biết gì về kế toán hoặc còn yếu về lý thuyết thì sẽ được đào tạo từ đầu , từ những lý thuyết căn bản nhất hoặc hệ thống lại lý thuyết cần thiết cho các bạn

- Nếu bạn đã nắm vững lý thuyết thì vào thực hành luôn trên hóa đơn chứng từ thực tế và trên máy

* Tài liệu : Là bộ hóa đơn , chứng từ phát sinh thực tế của các doanh nghiệp như: Hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, giấy báo nợ, có, sổ phụ ngân hàng, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế 03 tháng, tờ khai thuế TNCN 03 tháng, tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp quý...

* Giảng viên : Công ty kế toán hà nội là công ty chuyên làm dịch vụ kế toán trọn gói và đào tạo kế toán tổng hợp thực hành . Với đội ngũ giáo viên đều là những kế toán trưởng và cán bộ tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế , vừa trực tiếp giảng dạy vừa làm sổ sách cho các doanh nghiệp làm dịch vụ . Nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu mong muốn được chia sẻ và truyền đạt lại cho các bạn viên .

- Phòng học rộng dãi có điều hòa , mỗi học viên 1 máy tính ( Không giới hạn số buổi học thực hành trên máy )

CHÚ Ý: Học viên được học hoàn toàn trên phần mềm kế toán và trên hóa đơn phát sinh thực tế của 1 doanh nghiệp : Như kê khai và lập báo cáo thuế trên Phần mềm HTKK thuế mới nhất . Lên sổ sách và lập báo cáo tài chính trên phần mềm : EXCEL , FAST , MISA …

Cam kết : Dạy tới khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng kế toán và lên được báo cáo tài chính thì thôi mà không phải đóng them 1 khoản học phí nào nữa !

- Thời gian học linh động ( Phù hợp với mọi đối tượng đi làm hay đi học thì đều có lớp học )
Có 3 ca :  Ca sáng : Từ 8h -> 11h30 .  Ca chiều : Từ 1h30 -> 7h30  . Ca tối : Từ 6h -> 8h30
Học phí: 4.000.000 VNĐ/ 30 buổi
- Đăng ký xong là được xếp lớp đi học ngay

Ưu đãi: Giảm 30% học phí dành cho sinh viên và giảm 20% học phí dành cho người đi làm, giảm thêm 5% học phí nếu có 2 người đăng ký trở lên và giảm học phí cho 1 người nếu có nhóm 6 người.

Để đăng ký học vui lòng liên hệ: Mr.Tuấn: 0979 163 530 - 0949 076 823

Địa chỉ học kế toán:

dia-chi-hoc-ke-toan

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
 
Từ khóa: , , , ,

Nếu bạn quan tâm tới nội dung trên website thì hãy đăng ký nhận bài viết mới nhất và các chương trình khuyến mãi của KẾ TOÁN HÀ NỘI qua mail nhé :).

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐT: 0979 163 530
Email: tuankd3.kthn@gmail.com
Website: http://trungtamketoan.vn

CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân
CS2: Xuân Thủy - Cầu Giấy
CS3: KĐT Việt Hưng - Long Biên

CS4: KĐT Văn Khê - Hà Đông

 

CS5: Thị Trấn Đông Anh - HN
CS6: Lê Hồng Phong - TP. Nam Định
CS7: Trần Thái Tông - TP Thái Bình
CS8: Thọ Xương - TP. Bắc Giang

 

CS9: Trung Thành - TP Thái Nguyên
CS10: Nguyễn Đăng Đạo - Bắc Ninh
CS11: Lê Chân - TP Hải Phòng
CS12: Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc