Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm Kế toán Nhật Bản

Các giáo viên người Nhật tại Japan Bookkeeping Center không chỉ dạy về sổ sách kế toán mà còn vận dụng kiến ​​thức về sổ sách của họ như những người chuyên nghiệp Hiện tại mình đang làm báo cáo tài chính và tính thuế.

Lý do chúng tôi đến Việt Nam lần này là do một khách hàng Nhật Bản muốn kinh doanh tại Việt Nam và nhờ chúng tôi giúp đỡ. Tôi ở Hà Nội. Khi đó tôi đã gặp và làm việc với rất nhiều người Việt Nam.

Tôi đã dạy cho các nhân viên Việt Nam thực sự gia nhập công ty bí quyết trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp. Kết quả là lương của nhân viên tăng lên. Nhân cơ hội này, chúng tôi cho ra mắt trung tâm kế toán với ý tưởng rằng nếu chúng tôi có thể chia sẻ kỹ năng và bí quyết kế toán của mình với nhiều người hơn, chúng tôi có thể giúp được nhiều người hơn.

Chúng tôi nghĩ rằng có ba lợi ích của việc học kế toán.

  • Vì kế toán là một bằng cấp phổ biến ở Nhật Bản, điểm được cộng khi tuyển dụng các công ty Nhật Bản, khiến việc tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn. Hoặc sẽ dễ dàng thay đổi công việc hơn.

     →Kế toán là bằng cấp phổ biến nhất ở Nhật Bản (hơn 600.000 người tham gia kỳ thi mỗi năm) và được cho là hữu ích hơn bằng lái xe ô tô hoặc xe máy.

  • Khi phiên dịch và phiên dịch tiếng Việt, bạn cũng có thể tự tin phiên dịch về quản lý.

     → Bằng cách nghiên cứu sổ sách kế toán, bạn có thể học các thuật ngữ chuyên môn về quản lý. Nhờ đó, nhân viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc sát cánh cùng ban lãnh đạo và họ sẽ thấy hữu ích, từ đó tăng cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công ty.

  • Nâng cao khả năng tiếng Nhật của bạn.

     → Khi học kế toán, bạn sẽ học bằng tiếng Nhật và tham gia kỳ thi tiếng Nhật, do đó kỹ năng tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện.

Tôi rất mong được tham gia một lớp kế toán với bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn để bạn có thể cùng nhau học tập, vượt qua kỳ thi kế toán, tìm việc làm, thay đổi công việc hoặc được thăng chức trong công việc, tăng lương và sống một cuộc sống giàu có.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên đầu trang