Chia sẻ về các kỹ năng mềm quan trọng dành cho sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán tại CLB Kế toán trẻ YAC - Uneti

Trong thời gian gần đây, kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp, có thể quyết định đến 75% sự thành đạt của con người.

Nhận thấy tầm quan trọng này, ngày 21.11.2023, Công ty JSB VIỆT NAM đã hân hạnh được tổ chức BUỔI CHIA SẺ KỸ NĂNG MỀM HỮU ÍCH HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN dành cho các bạn sinh viên CLB Kế toán trẻ (YAC), Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công Nghiệp.

Tại sự kiện, Anh Obokata Hiroyuki, Chủ tịch Công ty JSB Việt Nam, đã chia sẻ về triển vọng việc làm cũng như thách thức trong ngành để các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh nhất về ngành mình đang theo học. Phần quan trọng nhất là nội dung chia sẻ chuyên sâu về 3 kỹ năng mềm quan trọng góp phần tạo lên thành công cho nhân lực làm việc trong ngành Kế toán - Kiểm toán.

Trong suốt buổi chia sẻ, các bạn sinh viên YAC đã lắng nghe nghiêm túc và còn bày tỏ muốn được tìm hiểu kỹ hơn nữa về các kỹ năng này. Ngoài ra, ở phần minigame vui nhộn về kiến thức kế toán và kiến thức về Đất nước mặt trời mọc, các bạn sinh viên đã tham gia sôi nổi và tạo nên một buổi giao lưu - chia sẻ vô cùng thành công.

Công ty JSB Việt Nam xin chân thành cảm ơn các giảng viên trong Khoa Kế toán - Kiểm toán UNETI đã tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình để công ty có thể mang đến một buổi chia sẻ thiết thực tới các bạn sinh viên YAC!

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang