Hội thảo về "Tầm quan trọng của đào tạo IFRS" - Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Buổi hội thảo “ Tầm quan trọng của đào tạo IFRS – Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế” của công ty TNHH JSB Việt Nam diễn ra ngày 25/09/2023 tại Trường Đại học công nghiệp Việt – Hung đã thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo trường, TS. Bùi Thị Hồng Chinh – Trưởng khoa Quản trị - Ngân hàng, các thầy cô Trưởng, Phó khoa các phòng ban cùng toàn thể các em sinh viên đã tham dự và có ý kiến tham luận, trao đổi rất sôi nổi với thời lượng có hạn 2 tiếng của buổi hội thảo.

 

Nối tiếp chương trình này, TS. Hà Đăng Toàn – Phó Trưởng phòng đào tạo hi vọng JSB Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng trường trong công tác giảng dạy các em sinh viên cũng như nghiên cứu mở thêm các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho giáo viên trong khoa.

Trước hết để đáp ứng nguyện vọng trên từ phía nhà trường, JSB Việt Nam dự định mở Khóa đào tạo IFRS nhập môn trong tháng 10 dành cho các em sinh viên.

JSB Việt Nam đang và sẽ nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động hỗ trợ giảng dạy và đào tạo để nâng cao trình độ kế toán tại Việt Nam.

 

 

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang